Wednesday, June 1, 2016

KẾT QUẢ CHÍNH LÀ: GIAY NAM 59

Mối quan hệ giữa giầy bạn đang đi với bàn chân bạn ảnh hưởng thế nào đến bện đau lưng và bệnh tiểu đường

Mối quan hệ giữa đôi giày có kích thước không chính xác và kích thước bàn chân, đau chân, và tiểu đường.

Giầy da hàng hiệu, giầy cá tính nam, giầy công sở nam

BỐI CẢNH:

Mang giày da nam giay da nam thích hợp có thể gây ra sự mất cân sử dụng máy giày da cơ sinh học, giày lười nam vấn đề chân, và đau đớn và gây té ngã.

MỤC TIÊU:

Để xác minh tình trạng giay da nam đi dùng ko đúng kích thước và mối quan hệ giữa đôi tiêu dùng giày dép có kích thước ko chính xác so mang giày nam đẹp kích thước bàn chân, dẫn đén đau chân, và liên quan tới bệnh tiểu đường ở giày lười nam người già.

Khảo sát:

1 nghiên cứu thăm dò thực tế.

THAM GIA:

399 người cao tuổi (227 phụ nữ và 172 nam) độ tuổi từ 60 tuổi đến 90 tuổi.

những người tham gia được hỏi về sự hiện diện của bệnh tiểu đường, đau ở chi dưới và trở lại, và đau khi đi tiêu dùng giày dép. Đánh giá chân bao gồm những biến chiều rộng, chu vi, chiều cao, chiều dài, góc metatarsophalangeal đầu tiên, Arch Index, và tư thế chân Index. Phân tích dữ liệu được thực hiện sử dụng máy giày da phương pháp giày nam đẹp dùng thử nghiệm t 2 loại giày da và chi-vuông kiểm tra.

KẾT QUẢ:

Tỷ lệ phần trăm của những người tham đi giầy kích cỡ lớn hơn chiều dài chân của họ là 48,5% đối có phụ nữ là 69,2% đối mang giày nam đẹp các người đàn ông. Chỉ sở hữu 2 người đàn ông đi một cỡ tiêu dùng giày dép nhỏ hơn chiều dài chân của mình. các người lớn tuổi đi cỡ giày giay da nam chính xác được trình bày giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao hơn so với mặc kích thước chính xác, nhưng giay da nam mang giày nam đẹp khác biệt đáng nói giữa những nhóm liên quan đến chỉ số Arch và chân Tư thế cân giày da nam sở hữu. việc đi giầy ko chính xác kích thước hà nội mang giày nam đẹp liên quan đến đau mắt cá chân ở phụ nữ nhưng ko bị tiểu đường. các người đàn ông với phổ biến giày dép khả năng đi hà nội chính xác giay cuoi nam. Việc sử dụng các kích thước không chính xác đôi sử dụng cũng khiến cho ảnh hưởng đến việc đau lưng ở phụ nữ.

KẾT LUẬN:

Việc dùng các kích thước không chính xác đôi hà nội là siêu phổ biến trong dân số nghiên cứu và kết hợp với giá trị lớn hơn cho chiều rộng chân, chu vi, và chiều cao làm ảnh hưởng đến mắt cá chân, và bệnh đau lưng.