Wednesday, June 1, 2016

Đi giầy ko đúng kích thước góp phần vào việc còn người dễ mắc bệnh tiểu đường 60

Đi giầy không đúng kích thước có góp phần làm cho bạn mắc bệnh tiểu đường không?

Trừu tượng

BỐI CẢNH:

Mười lăm phần trăm bệnh nhân tiểu đường sẽ phát triển 1 loét chân tại 1 số điểm trong cuộc sống của họ. vừa rồi không vừa thường xuyên góp phần loét chân. 1 đôi sử dụng ưa thích phải chăng là yếu tố thiết yếu trong việc quản lý bàn chân của bạn. Mục tiêu của nghiên cứu này là để đánh giá bàn chân và giày nam đẹp của bệnh nhân tiểu đường để xác định xem họ đang mặc những đôi tiêu dùng giày dép có đúng kích cỡ không.

PHƯƠNG PHÁP:

1 trăm bệnh nhân tiểu đường người đã tham dự các phòng khám bệnh tiểu đường nhắc chung sở hữu chiều dài chân của họ được đo bằng bí quyết sử dụng 1 thiết bị của cửa hàng sử dụng 'Clarks và chiều rộng chân giày da nam bí quyết sử dụng 1 cặp compa. Đánh giá này mang giày nam đẹp được trong 2 tư thế ngồi và đứng. Kích thước giày cũng được đánh giá sử dụng máy giày da phương pháp giày nam đẹp ghi lại chiều dài tiêu dùng giày dép xuất và sử dụng compa để đánh giá tiêu dùng giày dép chiều rộng. một thước đo hiệu chuẩn tiêu chuẩn độ dài sử dụng. Tình trạng Neurovascular và sự hiện diện của dị tật ở bàn chân cũng được ghi lại.

KẾT QUẢ:

một phần ba số bệnh nhân tiểu đường đã mang giày lười nam đôi giày không chính xác trên cả hai chân trong lúc ngồi hoặc trong khi đứng. Tuy nhiên, chỉ mang giày nam đẹp 24% bệnh nhân được mang tiêu dùng giày dép ấy là chiều dài và chiều rộng chính xác cho cả hai bàn chân trong khi ngồi và 20% giay da nam đứng. Mười bảy phần trăm bệnh nhân xuất hiện ở cả hai nhóm. Cuộc thử nghiệm ko có ý nghĩa đối sở hữu bệnh khác, chẳng hạn như bệnh thần kinh cảm giác.

KẾT LUẬN:

nhiều bệnh nhân tiểu đường mang giày lười nam đôi giày ko ưng ý giày dép, đặc thù, dùng quá chật hẹp cho chiều rộng bàn chân của họ. Đánh giá sự ưng ý giày dép của giày dép có thể là một phần quan trọng của kiểm tra chân.