Tuesday, June 14, 2016

Theo Christie's, mỗi năm Hermes chỉ phân phối từ 1 đến 2 mẫu Himalaya như thế này, làm cho nó càng trở thành quý hiếm hơn và đương nhiên là chẳng hề cứ với tiền là sắm giày nam đẹp được

chiếc Hermes Birkin da cá sấu sông Nile được đính hơn 140 viên đá quý vừa chính thức trở thành loại giày da túi đắt nhất hành tinh sau lúc được bán đấu giá lên tới hơn 300.000 USD

Túi Birkin của thương hiệu Hermes chắc hẳn là giày da nam túi sở hữu rộng rãigiày da nam "cái nhất" nhất trong lịch sử làng cá tính thế giới. Sau hàng loạt danh hiệu như loại giày da túi được giới thượng lưu săn lùng đa dạng nhất,chiếc túi khó giay cuoi nam nhất, giày da nam túi sinh lời nhất, v.v... thì mới đây, Hermes Birkin lại vừa thiết lập thêm 1 kỷ lục nữa giay da nam được bán ra có giá tiền 300.168 USD ~ 6,7 tỉ VNĐ trên sàn đấu giá Christie's tại Hong Kong, chính thức phát triển giày da túi đắt nhất hành tinh tính đến thời điểm hiện tại.

Cận cảnh giày da nam túi đắt nhất hành tinh vừa được bán ra. Tên đầy đủ của mẫu Hermes Birkin hiếm với này là Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin.

giày da nam túi Birkin đắt nhất hành tinh vừa được bán ra với tên gọi đầy đủ là Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin. Tuyệt phẩm hết sức quý hiếm này được làm từ da cá sấu sông Nile có hardware được mạ rubi trắng 18-karat hầu hết giày da đính kèm hơn 240 viên rubi. Điều khiến cho cần sự đặc biệt của giày da túi này không chỉ đơn thuần xuất xứ giày nam đẹp từ nguyên liệu xa xỉ nhưng mà còn nằm ở khâu chế tác, khi mảnh da cá sấu sông Nile được trải qua quá trình nhuộm hết sức kỳ công để cho ra vươn lên là phẩm màu trắng pha ghi và nâu mô phỏng hình ảnh đỉnh núi Himalaya phủ đầy tuyết.

.

và Kim Kardashian là 2 trong số ít những ngôi sao sở hữu cái Hermes Birkin loại giày da Himalaya, tuy nhiên cả 2 cái túi của họ đều là phiên bản thường ko với vàng.

Được biết, ban sơ sàn đấu giá Christie's ước tính cái túi sẽ được bán ra trong khoảng giá 194.000 - 259.000 USD (~ 4,4 - 5,8 tỉ VNĐ), tuy nhiên kết quả sau cuối đã cao hơn hẳn dự kiến với con số chính xác là 300.168 USD ~ 6,7 tỉ VNĐ. Đây cũng là chi phí giày nam đẹp cao nhất nhưng mà một loại giày da túi đạt được trong lịch sử đấu giá từ trước đến nay. Được biết, người vừa trở thành chủ nhân của chiếc túi "vô tiền khoáng hậu" này là 1 đại gia giấu tên người Hong Kong.