Tuesday, June 14, 2016

ko bắt buộc bắt buộc trang điểm cầu kỳ, thì người hâm mộ vẫn nhận ra sự chỉnh sửa hơi phổ biến giày dép trên gương mặt của người đẹp.

Lê Thị Phương tham gia Vietnam Next Top Model 2011, mang giày nam đẹp chiều cao nổi bật, gương mặt đậm chất Á Đông nhưng mà lại không đi sâu vào những vòng trong bởi vì gu thời trang cũng như phương pháp giày nam đẹp trang điểm ko hợp thời, thiếu giày da. Bước ra khỏi cuộc thi, bắt đầu sự nghiệp của một người cái chuyên nghiệp nhưng Lê Thị Phương vẫn bị gán mác "gái quê" bởi vì đẳng cấp mãi không có biến chuyển của mình.

Sau giay da nam bước ra từ cuộc thi và với chút tên tuổi nhưng cô giay da nam nhận được bất cứ lời mời quảng bá giày nam đẹp hay chụp hình nào chỉ bởi khuôn mặt lớn tròn, ngắn, mũi hơi béo và thô. Khuôn mặt của chân dài vẫn đậm chất "gái quê" giay da nam toát lên được khí chất của một người chiếc.
Trước đây Lê Thị Phương mang giày nam đẹp khuôn mặt giày da thô, sống mũi thấp và hàm răng lộn xộn. Quyết định trùng tu nhan sắc, Lê Thị Phương đã tích cóp tiền để thực hiện ba cuộc dao kéo bao gồm nâng mũi, làm răng, gọt hàm. Sau giay da nam thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, gương mặt thon gọn hiện tại cùng vóc dáng quyến rũ đã giúp cô nhận được chú ý đa dạng hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Sự chỉnh sửa rõ rệt nhất là ở sống mũi, đây cũng là lần dao kéo đầu tiên của người đẹp. Từ một sống mũi to và thô kệch, Lê Thị Phương đã nhờ cậy dao kéo để có được sống mũi cao, thẳng sở hữu phần cánh mũi thon gọn hơn đông đảo (ảnh phải).

Tiếp đến là gọt cằm, Lê Thị Phương vốn sở hữu gương mặt béo, phần quai hàm bự bè thiếu thanh thoát, làm gương mặt của cô giay da nam với góc cạnh - một trong các yếu tố phải có của 1 người chiếc. Cô quyết định tiến hành gọt cằm để gương mặt thanh thoát và nhẹ nhàng hơn trước.

Trà My gây thiện cảm ngay từ các vòng đầu của VNTM 2011với chiều cao đáng nể cùng gương mặt bầu bĩnh, trẻ con và nụ cười tươi rói. nhiều người bất thần lúc vừa chấm dứt cuộc thi, Trà My giày nam đẹp thực hiện dao kéo. Tuy ko thừa nhận nhưng ai cũng thấy, gương mặt của cô nàng với sự chỉnh sửa rõ rệt so với trước đây, đặc thù là sống mũi cao hơn làm gương mặt sắc sảo, mang giày nam đẹp phần "dữ dằn" hơn.

Sau lúc chỉnh sửa lại đường nét trên khuôn mặt, Lê Thị Phương bắt đầu nhận được lời mời chụp ảnh, tham dự sự kiện và show diễn đa dạng hơn. Chất thôn quê trên khuôn mặt cũng giay da nam còn nữa. Khuôn mặt tròn trịa, sống mũi béo bè đã trở nên thanh thoát và sang trọng hơn.
Tuy nhiên thời gian giày nam đẹp, xuất hiện tại phổ biến giày dép sự kiện giải trí, trái mang giày nam đẹp hình ảnh ở thời điểm tham gia cuộc thi VNTM 2015, chân dài cao 1,9 m xuất hiện mang giày nam đẹp diện mạo sành điệu. Thậm chí, đa dạng người không nhận ra Hồng Xuân bởi vì gương mặt cô thay đổi quá phổ biến giày dép với loại giày da mũi cao thanh tú, mắt nhấn mí rõ ràng. đa dạng ý kiến cho rằng, Hồng Xuân đã nhờ đến "dao kéo" để thay đổi lại nhan sắc của mình trong thời gian mới đây giày da.