Monday, June 13, 2016

Tô điểm sắc hoa nhẹ nhàng thanh thoát để xua tan nực nội cho cả tuần nắng nóng

Họa tiết hoa Dường như chưa bao giờ lỗi mốt và mỗi lúc mùa hè tới thì chúng lại càng được ưa chuộng hơn bao giờ hết. giày lười nam bông hoa yêu kiều trên chiếc váy sẽ chóng vánh khiến cho người chơi trở thành nữ tính và dễ thương hơn trong những ngày đầy nắng này đấy. Hè này, giày lười nam nàng đừng ngại ngần việc diện các thiết kế váy hoa xòe xinh xắn, nhẹ nhàng, chúng sẽ giúp bạn phát triển sang trọng và đằm thắm, lôi cuốn hầu hết ánh nhìn trong bất cứ dịp đi chơi, tiệc tùng hay ngay cả nơi công sở. Chỉ riêng họa tiết hoa nhỏ xinh, trên nền những thiết kế váy dễ dàng nữ tính, các nàng đã mang giày nam đẹp thể điệu đà đủ 7 ngày trong tuần, thú vị trọn vẹn ánh nhìn xung quanh tại mỗi nơi game thủ tới.
đồ vật 2
mở màn tuần mới trong sự nhẹ nhàng, nữ tính như sương mai, xây dừng váy hoa dáng suông xoè nhẹ phần gấu giúp các nàng thêm phần duyên dáng cho ngày đầu tiên của tuần. Diện một thiết kế quá đỗi trong trẻo thế này, game thủ chẳng cần quá phổ biến giày dép phụ kiện cũng đủ ghi điểm trọn vẹn rồi.
vật dụng 3
đồ vật 3 của giày lười nam nàng vẫn cứ nữ tính duyên dáng nhưng sở hữu phần điệu đà hơn chút có thiết kế váy hoa đắp ren nhẹ nhàng phần chân váy. Họa tiết hoa thanh thoát trên nền vải mái nhạt giúp xây dừng thêm mát lành, dịu dàng hơn trong những ngày nắng nóng. khía cạnh giày nam đẹp thắt eo nhẹ nhàng tôn trọn vóc dáng cùng sự thanh lịch, duyên dáng của các nàng.
đồ vật 6
Vẫn là họa tiết hoa nhẹ nhàng xinh xắn đó, với thiết kế váy suông loe nhẹ phần gấu, dáng váy sơ mi như điệu đà và với điểm nhấn hơn chút so sở hữu mẫu mã bình thường. Chất vải mỏng nhẹ dịu êm, cùng xây dừng dài tay vừa nữ tính vừa giúp nàng chống chọi lại những đợt nắng chói chang ngày hè.
vật dụng 7
Xuống phố ngày vật dụng 7 có một xây dừng váy giay da nam tay mát lành, tông màu đỏ cam giày da nhưng mà chẳng hề nực nội nhờ họa tiết hoa thưa và thanh thoát. Dáng váy cũng góp phần giấu nhẹm nhược điểm đồng thời tôn dáng cho những cô nàng chưa thực sự tự tin mang giày nam đẹp vóc dáng của mình giay da nam diện đồ hè
Chủ nhật
Cuối tuần là khi các nàng ấp ủ biết bao nhiêu dự định, tiệc tùng sang chảnh hay gặp gỡ đồng minh, dù là sự kiện nào thì game thủ cũng muốn mình thật giày da và toả sáng trên mọi buộc phải không. giay cuoi nam 1 thiết kế đầm ôm sát sở hữu họa tiết hoa hồng béo bản, tôn trọn vóc dáng quyết rũ và đốn tim mọi ánh nhìn cho ngày cuối tuần của mình thật đáng nhớ nhé các nàng.