Friday, June 10, 2016

Đi giầy giay da nam đúng kích thước góp phần vào việc còn người dễ mắc bệnh tiểu đường 60

Đi giầy không đúng kích thước có góp phần khiến cho bạn mắc bệnh tiểu đường không?

Trừu tượng

BỐI CẢNH:

Mười lăm phần trăm bệnh nhân tiểu đường sẽ vươn lên là một loét chân tại một số điểm trong cuộc sống của họ. vừa rồi không vừa thường xuyên góp phần loét chân. một đôi hà nội giay cuoi nam tốt là yếu tố thiết yếu trong việc quản lý bàn chân của bạn. Mục tiêu của nghiên cứu này là để đánh giá bàn chân và giày dép của bệnh nhân tiểu đường để xác định xem họ đang mặc giày lười nam đôi dùng sở hữu đúng kích cỡ không.

PHƯƠNG PHÁP:

1 trăm bệnh nhân tiểu đường người đã tham dự những phòng khám bệnh tiểu đường nhắc chung mang giày nam đẹp chiều dài chân của họ được đo sử dụng máy giày da phương pháp giày nam đẹp dùng 1 thiết bị của cửa hàng giày 'Clarks và chiều rộng chân sử dụng máy giày da cách sử dụng một cặp compa. Đánh giá này với được trong 2 tư thế ngồi và đứng. Kích thước giày cũng được đánh giá giày da nam phương pháp giày nam đẹp ghi lại chiều dài hà nội xuất và dùng compa để đánh giá hà nội chiều rộng. 1 thước đo hiệu chuẩn tiêu chuẩn độ dài giày. Tình trạng Neurovascular và sự hiện diện của dị tật ở bàn chân cũng được ghi lại.

KẾT QUẢ:

một phần ba số bệnh nhân tiểu đường đã mang giày lười nam đôi sử dụng ko chính xác trên cả hai chân trong giay da nam ngồi hoặc trong lúc đứng. Tuy nhiên, chỉ mang giày nam đẹp 24% bệnh nhân được mang sử dụng ấy là chiều dài và chiều rộng chính xác cho cả hai bàn chân trong khi ngồi và 20% lúc đứng. Mười bảy phần trăm bệnh nhân xuất hiện ở cả hai nhóm. Cuộc thử nghiệm không sở hữu ý nghĩa đối sở hữu bệnh khác, chẳng hạn như bệnh thần kinh cảm giác.

KẾT LUẬN:

rộng rãigiày da nam bệnh nhân tiểu đường mang các đôi dùng ko ưng ý giày dép, đặc thù, tiêu dùng giày dép quá chật hẹp cho chiều rộng bàn chân của họ. Đánh giá sự phù hợp của giày nam đẹp sở hữu thể là một phần quan trọng của kiểm tra chân.