Thursday, June 2, 2016

Dép nam hoặc giảng viên, đảm bảo rằng chúng được khiến cho sạch và đánh bóng! 30

nhãn hàng giầy nam nam Allen Edmonds đã khiến 1 cuộc điều tra một.000 người đàn ông và phụ nữ Mỹ, và họ phát hiện ra rằng phụ nữ đánh giầy nam của nam giới gấp đôi so mang giày nam đẹp những người đàn ông đánh giá phụ nữ. 64 phần trăm phụ nữ đánh giá phong phương pháp giày nam đẹp bắt mắt giày da của một người dựa trên đôi giầy nam của mình; 52 phần trăm phụ nữ nói rằng họ đánh giá nhân bí quyết của một người đàn ông sử dụng máy giày da đôi giầy nam của mình; 36 phần trăm nhắc rằng họ sử dụng giầy nam để xác định vị trí tài chính của 1 người đàn ông;và 54 phần trăm nhắc rằng giầy nam của nam giới phản ánh sự quan tâm của một chàng trai đến từng khía cạnh giày nam đẹp (hoặc không).

Xu hướng Giay nam dép nam thu đông 2014

không sở hữu phong bí quyết được hoàn vươn lên là mà giay da nam sở hữu 1 cặp hợp lý giày nam đẹp của giầy nam. Sau lúc tất cả, giầy nam dép nam là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ mẫu nhìn. Ghi; w chiếc mũ bạn mua để đặt trên đôi chân của bạn thực sự không phản ánh điều gì đó về bạn, cho dù đó là sự lười biếng (tất có trượt trên đôi dép nam), lãng quên (giầy nam buộc) hoặc phong bí quyết quan tâm hiểu biết (những người ủng da lộn sa mạc hợp thời trang).

Giầy nam da lộn sa mạc nhìn phải chăng về tất cả đa số người. không chính thức, ít thể thao; chỉ là phương pháp giày nam đẹp nó bắt buộc được! giả dụ họ đủ cho Hoàng tử Harry rẻ, họ là đủ phải chăng cho bạn quá!

nhãn hiệu giầy nam nam Allen Edmonds đã làm 1 cuộc thăm dò 1.000 người đàn ông và phụ nữ Mỹ, và họ phát hiện ra rằng phụ nữ đánh giầy nam của nam giới gấp đôi so với những người đàn ông đánh giá phụ nữ. 64 phần trăm phụ nữ đánh giá phong phương pháp giày nam đẹp cá tính của một người dựa trên đôi giầy nam của mình; 52 phần trăm phụ nữ kể rằng họ đánh giá nhân bí quyết của 1 người đàn ông sử dụng máy giày da đôi giầy nam của mình; 36 phần trăm đề cập rằng họ dùng giầy nam để xác định vị trí tài chính của một người đàn ông;và 54 phần trăm nói rằng giầy nam của nam giới phản ánh sự để ý của 1 chàng trai tới từng chi tiết (hoặc không).

Quy tắc đầu tiên đầu tiên: Cho dù bạn mặc Oxfords, dép nam hoặc giảng viên, đảm bảo rằng chúng được khiến sạch và đánh bóng!

Đàn ông của xu hướng bắt mắt giày da mùa hè 2014 bộ sưu tập giầy nam dép nam hiển thị 1 loạt những mô hình như giầy nam da, giầy nam, giầy nam da đanh, tà vẹt, trên giày lười nam cư dân và giảng viên trong nhà. Họ với nhiều phong bí quyết như da lộn, thiết kế hình học và hoa, và màu sắc tươi sáng. giay da nam tôi nhìn thấy nó, sử dụng giầy nam cổ điển 1 bí quyết thể thao được / đã là 'cần thiết cho SS14' cho giày lười nam nhà mẫu mã. Chúng ta thấy wicker và vật liệu đục lỗ thủng và một phần được phần lớn từ những giày lười nam nức tiếng.

• Espadrilles. các xu hướng thoả thích. Chúng tôi đã được mong đợi từ London Bộ Sưu Tập: Đàn ông mùa xuân / hè năm 2014 Họ đi vào gam màu trung tính, màu sắc bão hòa sáng hoặc in những mô hình với bắt mắt giày da. Bông truyền thống, vải hoặc vải long lanh cũng được sử dụng phổ biến.

giày lười nam phương pháp giày nam đẹp phối giầy nam công sở lạ mắt
• Dép nam. Mãi mãi! đặc thù là các đấu sĩ là các người chiến thắng!Hoặc bạn với thể tậu da hoặc vải, các là 1 'phải có' trong tủ quần áo của bạn.