Friday, June 3, 2016

công nghệ seo tổng hợp từ khóa cho ngành giầy da nói chung và giày lười nam cửa hàng bán giầy nam đề cập rieng 37

Buổi hôm trước tôi đã viết bài seo chuần cho từ khóa giầy nam đẹp các bạn với thể xem qua liên kết ở trên để seo các từ khóa mà các bạn hướng tới và mua kiếm trên công cụ giay cuoi nam kiếm như google,

Buổi hôm trước tôi đã viết bài seo chuần cho từ khóa giầy nam đẹp giày lười nam bạn với thể xem qua liên kết ở trên để seo các từ khóa mà các bạn hướng đến và chọn kiếm trên công cụ giay cuoi nam kiếm như google, yahoo,.. thì trước lúc quyết định những cụm từ cần seo thì người seo bước đầu tiên là cần là khách hàng sở hữu nhu cầu đi giay cuoi nam kiếm hàng hóa trên mạng internet mênh mông này trước tiên tôi đưa ra vài ví dụ mà người mua có thể với những cụm từ tậu kiếm khác nhau, người dùng sẽ không bao giờ nghĩ là mình gõ những cụm từ nào sở hữu thể cho ra những kết quả ưng ý nhất mà bản thân chỉ giay cuoi nam kiếm theo nhu cầu mà thôi. Đại loại như khách hàng có nhu cầu giay cuoi nam kiếm một đôi giầy nam đẹp thì họ sẽ phải google sắm giày nam đẹp cụm từ giầy nam đẹp, hoặc giày lười nam bạn sinh viên chỉ cần giay cuoi nam kiếm một đôi giầy namthời trang không cần đắt quá mà vẫn phù hợp mang giày nam đẹp khả năng tài chính của mình thì giày lười nam bạn lại nên tìm kiếm giày lười nam cụm từ như giầy nam giá thấp, hay giầy nam giá rẻ tại sử dụng .. còn những người mang giày nam đẹp nhu cầu chung chung chỉ cần chọn kiếm được nhưng đôi giầy trước đã xem kiểu dáng rồi mới quyết định tậu thì người ta chỉ cần gõ cụm từ giầy nam, hay giầy da nam ngoại trừ ra khách hàng còn chọn kiếm những cụm từ sát có nhu cầu của họ hơn thì họ sẽ mua kiếm những cụm từ chuần xác

qua đây tôi tổng hợp lại được mọi giày lười nam từ khóa mà khách hàng mua kiếm trên mạng google rộng rãigiày da nam nhất để đúc kết lại làm sao mà với thể seo chung mà giày lười nam từ khóa của bạn vẫn cần top đấy là " giầy da, giầy da hàng hiệu, giầy da lười nam,giầy da nam, giầy da nam cao cấp,giầy da nam công sở, giầy da nam xịn, giầy nam, giầy nam đẹp, giầy nam cao cấp, giầy nam công sở, giầy nam chính hãng, giầy nam bắt mắt giày da, giầy tây, giầy tây nam, hay nhưng cụm từ ko dấu như giay da, lúc, giay dep, giay dep da nam, giay nam, giay nam dep, giay tay, giay tay nam, .. từ đó những bạn sẽ tổng hợp lại để viết bài sao cho hiệu quả.

Tôi sẽ tìm hiểu google sẽ tổng hợp thế nào để sở hữu các cụm từ chọn kiếm và trả lại kết quả tìm kiếm qua liệt kê mọi các cụm từ trên các bạn biết dằng google nó sẽ không bao giờ tìm kiếm hay lưu lại từng cụm từ hay nhóm cụm từ để khách hàng tìm kiếm mà nó trả kết quả giay cuoi nam kiếm cho bạn đại loại như bạn muốn cụm từ giầy nam đẹp suất hiện trên kết quả sắm giày nam đẹp kiếm thì những từ như giầy, haynam, đẹp không cần nên đi cạnh nhau mà google vẫn lọc ra và trả kết quả cho bạn trên kết quả giay cuoi nam kiếm . chính vì vậy trên giày lười nam bài viết bạn buộc phải để giày lười nam từ liên quan đến giầy nam in đậm để cho google thấy sự nhấn mạnh của bài viết và sẽ luu lại bộ nhớ để đưa ra những kết quả sắm giày nam đẹp kiếm được trên google chính vì vậy giày lười nam từ sau gép lại bạn với thể nhấn mạnh để trang của bạn mang giày nam đẹp được những từ khóa tổng thể như nam, da, đẹp, dep, cao cấp, công sở, xịn, cá tính,tây..

Từ Giầy và giày lười nam từ liên qua như nam đẹp,da,.. Stuffing Keyword là một điều cực kỳ quan trọng đối có công cụ chọn kiếm để xác định nội dung của bạn là về vấn đề gì, về chủ đề gì và nó như thế nào? có giay cuoi nam có ý định của người mua kiếm để sắm giày nam đẹp giầy nam hay hay không?