Wednesday, June 1, 2016

Chúng tôi cung cấp giầy da chính hãng, giầy da nam, giầy nam công sở, giầy nam cá tính 50

toàn bộ hàng Freeship hầu hết giày lười nam tỉnh trở thành trên cả nước. những quận ngoại trở nên, ở tình trở nên khác thời gian ship hàng từ 5 tới 7 ngày. đa số các mã hàng tại giầy da hàng hiệu đều sở hữu giá trị cao cần khách hàng đặt tìm sản phẩm bắt buộc bắt nên chuyển khoản tối thiểu 65% giá trị đơn hàng cho chúng tôi khi khách hàng giày dép chuển khoản cho chúng tôi bắt buộc nhăn tin thông tin chuyển khoản cho chúng tôi để chúng tôi chủ động shop có khách hàng "chú ý: giày hà nội khách hàng chuyển khoản cho chúng tôi, giay da nam ghi nội dung chuyển buộc phải chúng tôi ko biết tiền chuyển là của khách hàng nào vì nhiều mã sản phẩm có cùng giá và trong ngày mang giày nam đẹp phổ biến giày dép khách chuyển phải sẽ kho cho chúng tôi thực hiện đơn hàng cho khách".

Chúng tôi cung cấp giầy da xịn, giầy da nam, giầy nam công sở, giầy nam thời trang

đa số sản phẩm đều nhập khẩu chất lượng da 100% da thật vì vậy trước lúc tậu hàng vui lòng đọc thông tin quy định của chúng tôi

Để đặt hàng thực sự tại Giaydahanghieu.com người dùng lưu ý giày dép quy định của website.

một. toàn bộ hàng Freeship toàn bộ những tỉnh vươn lên là trên cả nước. những quận ngoại vươn lên là, ở tình vươn lên là khác thời gian ship hàng từ 5 đến 7 ngày. đa số giày lười nam mã hàng tại giầy da xịn đều với giá trị cao buộc phải khách hàng đặt chọn sản phẩm bắt buộc bắt bắt buộc chuyển khoản tối thiểu 20% giá trị đơn hàng cho chúng tôi.

một trong các tài khoản sau.

khi giày lười nam chuển khoản cho chúng tôi bắt buộc nhăn tin thông tin chuyển khoản cho chúng tôi để chúng tôi chủ động cửa hàng giày da có khách hàng "chú ý: số đông giày dép khách hàng chuyển khoản cho chúng tôi, ko ghi nội dung chuyển buộc phải chúng tôi không biết tiền chuyển là của khách hàng nào vì phổ biến giày dép mã sản phẩm với cùng giá và trong ngày có rộng rãigiày da nam khách chuyển nên sẽ kho cho chúng tôi thực hiện đơn hàng cho khách".

2.Giaydahanghieu.com sẽ cố gắng xử lý đơn sớm nhất với thể cho khách hàng và thường chốt hàng vào 4h chiều hàng ngày các trường hợp đặt muộn hơn đơn hàng sẽ tính vào ngày hôm sau. Vì vậy các bạn vui lòng chờ hàng trong các ngày tiếp theo.

3. Giaydahanghieu.com giay da nam dùng cho ship hàng qua cho khách xem. trường hợp giày nam đẹp cảm thấy lăn tăn, ko chắc chắn mời khách hàng qua cửa hàng xem và sờ mó tha hồ giày nam đẹp 1 số cái mang giày nam đẹp sẵn để khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng và giay da nam ấy Chắc chắn tìm thì hãy đề nghị giày nam đẹp đặt hàng tại Giaydahanghieu.com.

4. Hàng lúc đã được chuyển cho khách hàng đều được kiểm tra vô cùng cẩn thận cần người dùng vui lòng kiểm tra hàng ngay giay da nam nhận hàng. giả dụ hàng mang giày nam đẹp lỗi thì từ chối nhận hàng và đưa luôn hàng lại cho chúng tôi, Giaydahanghieu.com giay da nam chấp nhận việc không muốn lấy sản phẩm rồi cố bới lông, tậu vết đổ lỗi do hàng lỗi không muốn lấy hàng. nếu lỗi Giaydahanghieu.com sẽ ship lại hàng ko lỗi cho khách.

5. Hàng sau khi tậu ví như khách cảm thấy ko được thích lắm thì được phép đổi sang sản phẩm khác mang giày nam đẹp giá trị cao hơn sản phẩm cũ. Thời gian cho phép đổi hàng là 24h nói từ giay da nam nhận hàng. Tiền ship đổi hàng khách bắt buộc trả. Hàng đổi bắt buộc được giữ nguyên vẹn như lúc nhận hàng.

6. Giá được công khai trên Giaydahanghieu.com giay da nam bán mặc cả phải khách hàng đừng mất công mặc cả làm cho gì cho mệt. Đơn hàng nào khách lấy nhiều Giaydahanghieu.com sẽ tự biết cân đối.

7. Size giầy quý khách cố gắng cung cấp tương đối chuẩn để chúng tôi cung cấp chuẩn size vì là hàng đắt tiền nên việc sai lệch size giầy sẽ dẫn đến thiệt hại về kinh tế cho khách hàng và chúng tôi cũng cảm thấy không thỏa mái lúc khách hàng đặt nhầm size. Màu sắc mang giày nam đẹp thể đậm hoặc nhạt hơn hình nhưng không đáng đề cập chất liệu da thì các bạn yên tâm 100% là da thật bảo hành sản phẩm 12 tháng Giaydahanghieu.com sẽ cố gắng tư vấn cho khách để khách hàng mang giày nam đẹp được sản phẩm ưng ý nhất lúc địa chỉ có chúng tôi.