Wednesday, July 27, 2016

chỉ dẫn dùng giay nam dep từ A đến Z, dài lâu

Giay da nam là thành phầm nhưng được cánh đại trượng phu lựa mua dùng dù tốt tiền hay đắt tiền trường hợp như ko biết sử dụng đúng qui định sẽ vô cùng lãng phí. Hôm nay shopgiayhanoi.com sẽ chỉ dẫn người dùng phương pháp sử dụng giay nam từ A tới Z, lâu dài.

hướng dẫn dùng tác phẩm

- ko sở hữu giày lười nam, dép giẫm đạp lên xăng, dầu, nhớt, dung môi, không đi giày cưới nam, dép trong vực đá lởm chởm hoặc đạp lên những vật thể nóng như bô xe gắn máy... dễ gây hư hại phần đế và làm mau lão hoá thành phầm.
- không để vật nặng đè lên hoặc vật cứng, bén nhọn cọ quẹt vào giày dép, gây ra các đường nứt, gãy, làm cho nhăn da, trầy xướt, rách da.
- tránh tiếp xúc quá thường xuyên trong nước, gây biến dạng, làm cho quai dễ bị rách và mau hở keo.
- khi giày, dép bị ướt, ko làm cho khô bằng lò sưởi, hơi lửa, phơi nắng hay máy sấy… nhưng để giày, dép khô khi không ở nhiệt độ phổ biến.
- nên dùng mẫu đón gót để không làm cho gãy phần hậu giày.
- nếu nên mang giày suốt ngày cần thỉnh thoảng cởi ra trong vài phút để chân và giày luôn khô thoáng, để tránh giày bị hôi.
- Đối có giày, dép sở hữu hàng ngày, nên thường xuyên lau chùi và đánh xira từ một đến 2 lần mỗi tuần để cho giày dép đẹp và sở hữu được bền lâu.

BẢO QUẢN GIÀY

- khi không dùng giày thì nhét giấy mềm hoặc miếng xốp vào bên trong giày nam đẹp để hút ẩm đồng thời giữ cho form giày không bị biến dạng. yêu cầu cho giày vào hộp thoáng khí hoặc túi nylon mang khoét các lỗ nhỏ rồi cột lại và đặt vào nơi thoáng mát.
- Vệ sinh hàng ngày, trước lúc sử dụng thì sử dụng bàn chải tấn công giày chải sạch sẽ bụi bám trên giày hoặc dùng cây lăn bụi lăn lên bề mặt giày. nhiều khi yêu cầu vệ sinh giày bằng bí quyết pha 1 ít bột xà phòng vào thau nước, quậy cho ra bọt, sử dụng mút bôi bảng lau đều lên da và phần dưới đế cho sạch. Sau ấy xả lại nước rồi sử dụng khăn khô lau từ trong ra bên cạnh rồi phơi quạt gió cho tới lúc khô hẳn rồi tấn công xira lên là có thể sử dụng.

lý lẽ sử dụng XI đánh GIÀY

Sau khi sa thải hết bụi bẩn, khiến cho sạch quai và đế giày. sử dụng một miếng vải mềm quấn vào đầu nhì ngón tay trỏ và ngón giữa, phần còn lại của miếng giẻ được kẹp giữa lòng bàn tay và những ngón còn lại. nếu sử dụng một miếng mút xốp, lớp xi sẽ đều hơn hoặc sử dụng một bàn chải lông ngựa để lấy xi bôi lên giày. Giày màu nào đánh xi màu ấy, lớp xi phải được bôi đều và ko quá dày để hạn chế da bị rạn. Việc đánh xi được thực hiện bằng những động tác xoay tròn của các ngón tay quấn giẻ hay bàn chải từ phía gót tới ngọn. ví như lớp xi lỡ khô đi quá sớm có thể thêm vài giọt nước. Hãy để giày khô trong 10 hoặc 15 phút. Sau đấy đánh bóng giày bằng bàn chải đuôi ngựa hoặc miếng giẻ tinh khiết. tấn công khi nào nhưng mà bạn hài lòng sở hữu đôi giày sáng bóng của mình.

Hi vòng các hướng dẫn dùng giay nam trên sẽ giúp ích được toàn bộ người trong quý khách bền hơn.