Monday, August 1, 2016

cách nhận biết giày da lộn và giày da nhung như thế nào?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết phương pháp phân biệt giữa giày da lộngiay da nam nhug như thế nào? nên tìm giay nam da lộn hay giay nam da nhung tốt hơn?

ngày nay với rất nhiều dòng chất liệu để vẻ ngoài và làm ra các đôi giày nam đẹp, đa dạng người chuộng giày da nhưng mà với người lại thích Giay da lon hay nhung. mang chất liệu da game thủ rất dễ nhận biết và phân biệt chúng với những dòng khác, nhưng riêng với chất liệu da lộn và nhung thì 2 dòng này lại cực kỳ khiến người sử dụng nhầm lẫn làm cho việc dùng và vệ sinh chúng chạm mặt vấn đề. Dưới đây shogiayhanoi.com xin chia sẻ một số kinh nghiệm giúp người chơi phân biệt giày da lộn và da nhung lúc mua.

Về căn bản giày da lộn và giày lười nam nhung hơi giống nhau ở những đặc điểm như dễ bám bụi và bám bụi lâu tuy nhiên về cảm quan thì game thủ cũng có thể phân biệt được nhì chất liệu này.
- Giày da lộn thường có cảm giác thô và cứng, lớp phần bóng có vẻ nhạt và hệt nhau với màu giày (Ở da lộn và nhung đều với bình thường đặc điểm là đều với lớp phấn bóng màu trắng trên nền da và nhung khác màu)
- Giày nhung thì ngược lại, có sự mềm nhũn và mịn màng hơn, khi nhìn lớp phấn bóng người chơi sẽ thấy chúng nổi hẳn lên so mang màu sắc của nhung. Chẳng hạn nếu giày màu đen thì lớp phấn bóng sẽ sáng hẳn lên màu trắng

Tùy theo sở thích nhưng người chơi mang thể lựa tậu giày da lộn hoặc giày nhung. bởi mỗi chiếc giày đều mang ưu điểm riêng.
- Giày da lộn thường đem lại sự năng động, trẻ trung và cá tính. Chính bởi thế người chơi thường thấy giày da lộn trong các kiểu giày boot hoặc dáng giày thể thao, mạnh bạo.
- Giày nhung thì thường nữ tính hơn và thường được bề ngoài trong những loại giày nữ điệu đà.